Võ Sư Lộc Thử Thách 14 Ngày Giảm Cân 5KG Và Cái Kết Ngoài Mong Đợi. #funnyhung #giảm_cân #giảm_cân_14_ngày #thử_thách

Sau nhiều tháng ngày review món ăn thì cũng đến lúc phải Giảm Cân để lấy lại vóc dáng. Hôm nay sẽ là clip mà Võ Sư Lộc bỏ ra 14 Ngày để Giảm 5KG. Đây là yêu cầu của fan và cũng là nguyện vọng của võ sư Lộc với mong muốn sẽ có 1 clip ghi lại quá trình Giảm Cân để sau này khi có lớn tuổi, bật lại những thước video quý giá đó và cùng ôn lại 1 thời kỷ niệm Ép Ký cực khổ. Bên cạnh đó võ sư Lộc cũng muốn chúc cho các bạn đang Giảm Cân cũng như chuẩn bị Giảm Cân hãy cố gắng kiên trì, nỗ lực ko ngừng để đạt được số kí mà mình mong muốn nhé. Cảm ơn các bạn đã luôn tin tưởng và ủng hộ kênh Funny Hùng.

Trang cập nhật những quán ăn ngon, phù hợp với túi tiền của mọi người cũng như các thử thách ăn uống mang tính giải trí ngay tại quán. Mong nhận được sự ủng hộ từ các anh chị em gần xa để nhóm có thêm động lực ra những clip chất lượng hơn.

Đăng kí kênh #FunnyHung tại link:

👉LIÊN HỆ HỢP TÁC – QUẢNG CÁO: hung.nt1116@gmail.com

Fanpage Facebook:

Facebook:

Instagram:

Gmail:
———-

Link ăn 100 viên há cảo cửu vị em gái răng khểnh bán hết xe:

Link ăn tô Bún Xương Bò siêu to khổng lồ:

Thử Thách bò Mỹ 2kg nhận 1 triệu:

Link ủng hộ bà lão bán xôi 70 tuổi nuôi ông bị tai biến:

Link ăn 15 trái bắp nướng mỡ hành:

Link Hot girl ăn đầu heo luộc:

Link ăn tô mì cay 7 cấp độ khổng lồ húp hết nước:

Link ăn tô bánh canh Gia Lai khổng lồ:

50 COMMENTS

  1. 1 kỉ niệm cho mai này lớn lên nghĩ lại, để 1 lần Ta lại có thể mỉm cười. Cám ơn Những người anh em đã đồng hành, cám ơn các Fan đã ủng hộ.

  2. Giờ mới biết đến gờ líp này của thầy Lộc, hồi trước mk cũng nặng nhiều 1m51 mà tận 68 kí, ối dời béo mệt quá, thế mới quyết tâm giảm, nhưng k đc quyết tâm như ông Lộc đâu, cũng đắn đo thèm muốn lắm, nhưng dần r cũng đỡ. Giờ tui giảm đc về 52 rồi, 1 năm rưỡi mới đc như v đó, chứ k phải siết như Lộc đâu, giảm từ từ thôi, tui k định giảm nữa, giữ v thôi, giảm nữa chắc tui chớt mà nó dễ yếu sức dễ tăng cân trở lại lắm, giờ chỉ ăn điều độ với tăng cơ thôi. Nhìn thầy Lộc quyết tâm ghê, thôi mong cả 2 người vẫn giữ đc sức khoẻ là đc r, ra gờ líp đều đều tui xem là đc🤣🤣❤️❤️

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here