Nụ cười của con, hạnh phúc của mẹ | Vinpearl | Phim Ngắn Tình Mẹ Con Hay Nhất 2019
💌Nếu có một điều ước, con sẽ ước gì?
“Mẹ… Con không cần điện thoại, con không cần máy tính đâu… Con chỉ muốn được cùng nắm tay mẹ đi khắp thế gian thôi….1 ngày thôi cũng được, nhưng sẽ là 1 ngày trọn vẹn, con sẽ là “người đàn ông nhỏ bé” dẫn mẹ đi khắp thế gian”
Làm Mẹ đơn thân … luôn phải đối mặt với khó khăn vất vả và những xô bồ của cuộc sống khắc nghiệt, nhưng với mẹ, nụ cười và tuổi thơ hạnh phúc của con chính là động lực của Mẹ.
🎁 Và trong bất cứ hoàn cảnh nào của hiện tại, mẹ và con, hãy cứ cùng nhau tận hưởng những niềm vui nhỏ bé, đây cũng chính là động lực cho chúng ta vượt qua sóng gió của cuộc sống sau này.
🌟Vinpearl Land_Festive Wonderland – Điểm đến cho hành trình yêu thương diệu kỳ!!
#VinpearlLand #FestiveWonderland #LễHộiThầnTiên #Yêuthươngdiệukỳ

Subcribe Vinpearl, khám phá vẻ đẹp du lịch Việt Nam qua:
Facebook:
Instagram:
Website:
Email: [email protected]
Hotline: (+84) 1900 190

10 COMMENTS

  1. ui thời xưa thì mình dc theo bố mẹ đi làm rẫy cả ngày vì đợi 6 tuổi vô lớp 1 luôn đỡ tốn xiền. Lúc đó thì ước được có đồ chơi, váy áo các kiểu như mấy bạn thành phố, còn thời đại bây giờ thì tụi trẻ lại ước dc ở bên bố mẹ nhiều hơn. Vậy nên bố mẹ hãy dành nhiều thời gian chơi với con trẻ, đừng để cho tụi trẻ mất tuổi thơ…^^

  2. Ước mơ thần tiên của trẻ con đơn giản thật. Mong rằng các bậc cha mẹ sẽ bớt công việc lại mà để ý tới con cái nhiều hơn.

  3. Hồi nhỏ cũng hay bày đặt ước mơ tới xứ sở thần tiên đồ giờ già chất rồi cũng chưa đi được nữa. Đến lúc dẫn mẹ đi luôn chứ ko còn ước là dẫn mẹ đi nhưng mẹ ơi con chưa có tiền :)))))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here