Nhiều người cho rằng với Dịch vụ Social Profile là cách bạn đang gửi thư rác. Điều này là sai vì thực tế là các backlink Social Profile khá hữu ích cho việc xếp hạng website. Được nhiều SEO sử dụng để đẩy thứ hạng từ khóa một cách hiệu quả.

Tại sao nên đi backlink Social Profile?

Social backlink hay còn gọi là backlink Social Profile là những liên kết trỏ đến trang web của bạn từ các profile mạng xã hội, diễn đàn,… chúng được sử dụng phổ biến trong giới SEO và thường xuyên khi thực hiện seo onpage trên bất kỳ trang nào. Chúng tôi khuyên bất kỳ website nào cũng nên thực hiện bước này trước vì chúng đóng vai trò là liên kết nền tảng giúp website của bạn phát triển bền vững. Vậy tại sao bạn nên tạo Social Profile:

Xem Thêm: Đào tạo SEO AutoM với Khóa học SEO Full Skill chỉ có tại MOMD GROUP

Tìm hiểu về Social backlink Profile
Tìm hiểu về Social backlink Profile

Thương hiệu nổi tiếng

Dịch vụ Social Profile giúp bạn quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả. Sự phổ biến của trang web của bạn trên các hồ sơ sẽ khiến người đọc nhìn thấy bạn nhiều hơn, và Google cũng vậy.

Bạn có thể tưởng tượng điều này giống như một hệ thống thế giới di động có vây. Có rất nhiều cơ sở ở nhiều địa điểm khác nhau bạn cũng bắt gặp cái tên thế giới di động, tất nhiên bạn sẽ mặc định đây là hệ thống lớn, uy tín và bạn sẽ ưu tiên mua hàng tại đây. là những nơi khác.

Đa dạng hóa về anchor text

Dịch vụ Social Profile là một yếu tố quan trọng và không thể thiếu trong SEO, nhưng cách xây dựng backlink cũng rất quan trọng, vì vậy việc đa dạng hóa anchor text từ các backlink tiểu sử xã hội là một cách hiệu quả, nó giúp ích cho backlink của bạn. bạn tự nhiên hơn.

Thông thường backlink đặt trong profile thường là backlink trỏ về trang chủ, đây cũng là phương pháp xây dựng backlink của trường phái Seo mũ trăng được nhiều người yêu thích. Khi đó việc SEO trang chủ của bạn cũng trở nên đơn giản hơn.

Đa dạng các liên kết nofollow

Nhiều người vẫn cho rằng liên kết nofollow không có vai trò gì trong Seo, nhưng đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Mặc dù các liên kết Nofollow không vượt qua juice nhưng chúng vẫn vượt qua quyền hạn, giúp tăng độ tin cậy cho website một cách hiệu quả, điều này thể hiện rõ ràng hơn khi các liên kết nofollow đến từ các trang có quyền cao. Các liên kết này làm nền tảng giúp trang web của bạn vững chắc hơn để thực hiện các bước tiếp theo.

Thông thường các liên kết có được từ hồ sơ là các liên kết có thuộc tính nofollow, nhưng cũng có một số trang web cho phép bạn đặt liên kết dofollow. Các liên kết này tạo sự tự nhiên cho hệ thống backlink của bạn, nhưng bạn cũng nên nhớ cân đối tỷ lệ giữa các backlink nofollow và dofollow cho phù hợp.

Xem Thêm: Dịch vụ SEO AutoR MOMD chuyên nghiệp TOP bền vững tiết kiệm chi phí

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ Social Profile?

Trong phần này được tổng hợp đầy đủ các đặc điểm nổi bật của Dịch vụ Social Profile mà Mond Group đang cung cấp tới tay người tiêu dùng:

Điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ Social Profile
Điểm nổi bật khi sử dụng dịch vụ Social Profile
  • 20+ Blog 2.0 có chỉ số DR từ 60 – 98 Chỉ mục và có liên kết đến Google Search Console.
  • 25+ Social có chức năng Bookmark Link (Liên kết bài viết và Trạng thái) để tạo backlink dạng URL cực tốt.
  • 200 – 300 Social Profile có chức năng khai báo thông tin về Brand name (thương hiệu) của website, giúp tăng độ nhận diện thương hiệu mạnh mẽ.
  • Tệp báo cáo xã hội chi tiết với thông tin được đồng bộ hóa, bao gồm các mô-đun theo dõi Index, DR, loại liên kết Dofollow / Nofollow, chỉ mục WMT hoặc Ahrefs
  • Google Map + Google Business giúp chứng minh trang web là một doanh nghiệp thực thể trên Google với địa chỉ rõ ràng
  • Schema khai báo dữ liệu có cấu trúc về chủ đề website, là chất kết nối giữa hệ thống Website + Google Map + Social. Tạo một vòng kết nối hoàn chỉnh để quảng bá thực thể seo
  • Hệ thống IFTTT – tự động chia sẻ các bài viết trên hệ thống xã hội để tăng lượng tương tác xã hội và hệ thống backlink tổ chức xã hội chất lượng
  • Sự tin cậy tổng thể của trang web tăng lên và trở nên dễ nhận biết.
  • Đã nhận được một backlink xã hội DR khổng lồ với số lượng miền cho bảng điều khiển tìm kiếm của Google từ 200-300 miền, khoảng Ahrefs> 200 miền

Dịch vụ Social Profile được thực hiện bởi Công Ty TNHH MOMD GROUP VIỆT NAM với gần 5 năm kinh nghiệm. Mond Group đã đúc kết và hoàn thiện để website có được uy tín trong mắt google và thúc đẩy từ khóa lên TOP nhanh chóng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here