#tênlửaxuyênlụcđịa #DF41 #tênlửahạtnhân
Tên lửa xuyên lục địa Trung Quốc có thể tấn công mục tiêu trên lãnh thổ Mỹ chỉ 30 phút?
Trong lễ duyệt binh kỷ niệm 70 năm quốc khánh tại Bắc Kinh hôm qua, Trung Quốc lần đầu tiên công bố mẫu tên lửa đạn đạo xuyên lục địa Dongfeng-41 (DF-41), được giới quan sát đánh giá sẽ trở thành nền tảng cho năng lực răn đe chiến lược của nước này.

Xuất hiện trên những xe bệ phóng 16 bánh khổng lồ, DF-41 là mẫu vũ khí trên bộ lớn nhất được Trung Quốc triển khai trong lễ duyệt binh. Các học giả Quân sự nước này cũng ca ngợi đây là một trong những vũ khí hiện đại nhất, có sức sát thương lớn nhất trên thế giới.

“DF-41 là vũ khí chiến lược thế hệ thứ tư của Trung Quốc với tầm bắn xa nhất trong số tên lửa xuyên lục địa hiện có”, chuyên gia công nghệ tên lửa và chiến lược hạt nhân Trung Quốc Yang Chengjun nói. Yang cho biết công nghệ của DF-41 đã được hoàn thiện và không có sự cố nào trong quá trình thử nghiệm.

12 COMMENTS

  1. Cứ ngồi đấy là bình luận . Nhìn , cứ ngồi nhìn xem họ tiến . Mỹ còn chẳng dám làm gì thì biết rồi đấy . Chuyện nào đi chuyện đó ai ghét cứ ghét nhưng những gì họ làm được thì phải biết chịu khó học hỏi . Khoảng cách giữa trung quốc và Việt nam đến trăm năm rồi . Cứ ngồi mà chê . Ngồi mà xem họ tiến , Việt nam không biết đã làm đc con ốc vít có cường độ cao chưa . Đọc các lời cmt chỉ thấy buồn và cả buồn cười không hề biết mình là ai phê phán lung tung ,

  2. ái chà nó bắt trước thằng nga làm bệ phóng trên toa tàu hoả đây mà ! nhưng còn phải kiểm chứng ah . tên lửa đạn đạo trung quốc ko bắn là phải tháo hết nhiên liệu ra

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here