Mình là 1 người rất thích ăn ngon, mê ăn đồ ngọt và rất sợ các chế độ ăn kiêng quá khắc nghiệt, vậy nên video giảm cân part 2 này mình sẽ chỉ cho mọi người cách mình giảm cân, vẫn được ăn ( theo mình thấy là khá thoải mái ) mà không sợ bị béo. Hi vọng video này sẽ có ích cho nhữn cô nàng đang muốn có 1 thân hình thon thả hơn nhưng lại k thể theo được 1 chế độ quá khắc nghiệt.

Xem phần 1 giảm cân của mình ở đây nhé

Group intermittent fasting Việt Nam

—————————————-­——————————–
BE SOCIAL WITH ME!
—————————————-­——————————–
Subscribe! ►
Follow me on Instagram! ►
Like me on Facebook! ►

► Liên Hệ: contho1104@gmail.com

/vlog camera : sony a5000
/beauty camera : canon 7D
/phần mềm edit : premiere / final cut pro

—————————————-­——————————–
VUI LÒNG KHÔNG ĐĂNG TẢI LẠI (RE-UP) LÊN KÊNH CỦA BẠN. CHÚNG TÔI LÀ YOUTUBE PARTNER NÊN KHI PHÁT HIỆN RE-UP SẼ BỊ REPORT KHIẾN KÊNH BẠN CÓ THỂ BỊ XOÁ HOẶC HẠN CHẾ CHỨC NĂNG.
———————
© Bản quyền thuộc về CON THỎ
© Copyright by CON THỎ Channel ☞ Do not Reup

26 COMMENTS

 1. Về lâu về dài bạn có thể thay đổi , theo mình an toàn nhất thì nên bỏ bữa tối thay vì bữa sáng, nhưng vì mình toàn dậy muộn nên chưa thực hiện được điều này.
  Có rất nhiều chế độ khác ví dụ như keto giảm cân có lẽ sẽ nhanh hơn cả chế độ của mình, nhưng với mình nó quá khắc nghiệt nên k thể theo được. Bạn cũng có thể thử nó nếu cần nha.
  Còn với những bạn học sinh đag tuổi đi học, theo mình bạn nên ăn eat clean và ăn lowcarb 1 bữa kèm với 1 chế độ tập thể dục đều đặn (có thể tập tại nhà)
  Còn lại các bạn vẫn nên ăn đủ chất để cơ thể phát triển và có sức học nhé, hoặc như mình là thời đi học mình sẽ cố gắng ăn lành mạnh, ăn đủ chất để cơ thể phát triển hết, sau đó thi đại học xong mình mới bắt đầu tìm hiểu các chế độ giảm cân =)) nhưng đến bây h mình mới giảm được nhiều =)))))))
  Nc là IF gây tranh cãi rất nhiều , và mình sẽ k tranh cãi với ai về vấn đề này, mình chỉ chia sẻ phương pháp của mình vì mình thấy nó hiệu quả, nhưng bạn vẫn nên lắng nghe cơ thể của mình trước đã nhé

 2. E đây, trc e nặng 67kg 1m58, sau hơn năm cố gắng tập luyện, cắt hoàn toàn đồ ăn vặt, nhất là bim bim trà sữa, e đã giảm xuống đc 51kg, kiểu người e rất dễ tăng cân, sau đợt dịch vừa rồi ăn thả ga quá và cx lười tập td, h tăng vọt lên 55kg, may có video của c mà e có động lực tiếp tục hành trình giảm cân lần nx, từ mai e sẽ quyết tâm 16/9/2020

 3. Đúng video em mong chờ❤ Thực đơn phải gọi là Perfect với bản thân em! Video giảm cân của chị Thỏ không bao giờ làm e thất vọng 🙆

 4. E thì từ sáng ch có thèm ăn, mà đến tối là cứ nghĩ đến đồ ăn mới ác 🙂 e thì thích đồ mặn 🙁 thể trạng siêu dễ lên cân trong khi bạn e ăn cả thế giới không lên nổi kí 🙂

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here