Lấy Vợ lúc chưa dậy thì – Phim tình cảm việt nam hay nhất
Phim Việt Nam 2018:
Phim Hành Động Hay Nhất 2017:
►Phim Việt Nam Chiếu Rạp 2017 :
►►Đăng Ký Phim Hay Việt Nam :
►►► Like Page để không bỏ lỡ bộ phim HOT nào:
Hỏi Đáp:
Bản quyền thuộc BH Media

41 COMMENTS

  1. Em như cục cứt trôi sông.Anh như con chó đứng trông trên bờ.Em ơi nói vậy là khờ :ba em ngày trước còn khờ hơn anh!!!.Ai đọc câu này có đoán tác giả là ai ,Biết chết liền!!! Có người sẽ nói: kém sang .Ừ kém thì đừng coi!!!

  2. Việt nam ta có hai giải cấp 3 hạng người giải cấp nông dân giai cấp công nhân 3 hàng người nông dân. Người công nhân. Người tàn phế .trên thế giới có giống nước ta không các bạn nếu giống có 3 đảng đúng không các bạn

  3. Phim hay,nói về một thời u tối của xã hội.
    Phim quay u tối như vậy thì mới là điện ảnh,mới làm người xem liên tưởng được hiện thực xã hội lúc ấy các bạn ạ.Đẹp như phim Hàn thì lại hết thực tế rồi.

  4. Day la tac pham thoi xa vang cua le luu.1 trong nhung tieu thuyet cuc hay the ma thang cho nao no chyen the thanh phim cung 1 lu dien vien nhu nhung tu nhan dong phim nay.that khon nan

  5. khốn nạn thật, lớn bằng ngấn ấy tuổi đầu ko nghĩ đến những năm tháng con gái nhà người ta dốc cho gia đình mình à mà còn "tôi vui sướng lắm, gia đình tôi đã đồng ý cho tôi li hôn Tuyết"

  6. Xem phim mà thấy ghét và khinh mấy lão đàn ông ngày xưa. Gia trưởng. Đã đéo làm ra của cải vật chất mà còn sĩ diện, hống hách. Đã ăn bám người phụ nữ mà còn hống hách

  7. Hoàn cảnh của cặp vợ Ck tuyết Sài trong kịch bản này khổ quá, nhưng thấy thương chị tuyết hơn, đoạn kết câu (cười nên chứ sao lại khóc) nó cung ám ảnh, có mỗi cô con gái chia sẻ yêu thương thì phai gả theo Ck , còn người Ck cua mk thì dk về nghỉ hiu thì vẫn hắt hủi bao năm , muốn cười mà lòng. Lại khóc!

  8. Người phụ nữ VN thật không còn từ nào diễn tả, anh ck quá đáng, không tình thì cũng có nghĩa, đến khúc cuối cũng không nói được lời cảm ơn người vợ của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here