Đăng ký kênh để theo dõi MV mới nhất của Hariwon nhé.

Facebook Hariwon:

Bộ phim tài liệu này được KBS quay hình trong khoảng 20 ngày ở Việt Nam và Hàn Quốc. Đây là bộ phim mà Hari rất vinh dự được quay hình. Tất cả cảm xúc, những hình ảnh các bạn xem là 1 phần ký ức không thể nào quên trong cuộc sống của Hari.
Ví lý do bản quyền (dù đã được sự đồng ý về việc Vietsub) nên ekip sẽ chia phim ra làm 5 phần và up liên tục cho các bạn tiện theo dõi.
Bản quyền phim thuộc về đài KBS.

25 COMMENTS

 1. Xin chào các bạn. 

  Trong phần Vietsub lúc đầu có nhắc đến từ : Post China 

  Và 1 số bạn ko tìm hiểu, thấy chữ China thì bình luận tiêu cực. Đúng ra nếu các bạn search vẫn có thể hiểu được nhưng H sẽ giải thích luôn cho các bạn. 

  Trong bản phim, nhà đài rất cân nhắc khi dùng từ. Và phim này phản ánh mối quan hệ của 1 gia đình Việt Hàn nên chuyện cẩn trọng càng đặt lên hàng đầu. 

  Trung Quốc (China) hiện nay là 1 điểm sáng về phát triển kinh tế Châu Á. Post là ám chỉ sự kế thừa, tiếp theo … 
  Post China trong câu mở đầu ám chỉ Việt Nam sau chiến tranh là đất nước đang trên đà phát triển vượt bậc, tiềm năng rất lớn. Là trong những đất nước có thể phát triển mạnh về kinh tế như Trung Quốc đang làm được. Điều này hoàn toàn k liên quan gì đến Trung Quốc nhé ! 

  Đây là 1 danh từ ko xa lạ nếu các bạn có nghe về vấn đề kinh tế thế giới. Và ở Hàn Quốc. Việc dùng từ này là hoàn toàn lịch sự và tôn trọng nhé 🙂 

  Mong các bạn trước khi bình luận tiêu cực hãy bỏ chút thời gian tìm hiểu ^^~

 2. Xem phim này thấy nực cười. Hàn quốc là một cái quái gì mũi tẹn da vàng người lùn, ăn thì húp như lợn có gì ghê gớm mà thể hiện ghê gớm thế. Các nước văn minh châu âu họ rất tôn trọng sống da văn hóa. Nước hàn có mức sống cao hơn việt nam, nhưng là nước có văn hóa còn rất lạc hậu. Nhất là tục ăn húp sùm sụm thì ngồi gần cảm giác con heo đang bên cạnh. Việt nam thực tế cũng chỉ có những người dân miền tây lấy chồng hàn họ thuộc tầng lớp phổ thông. Những người có học vấn và hiểu biết không lấy người hàn đâu lùn, mắt híp ăn sùm sụm

 3. Là tép riêu bên Hàn nên mới mò qua đây sinh sống chớ chi. Bên Hàn k ma nào biết mò qua đây từ lúc bồ TĐ rồi lấn dần vô showbiz nổi quá chừng. Xin chúc mừng

 4. Cô ấy không phải là con vịt xấu xí, mà là do người ta không nhìn ra được vẻ đẹp của cô ấy. Nói người khác xấu xí là không biết nghĩ cảm nhận của người ta, nhất là đối với một cô gái.

 5. Có lẽ nhà làm phim viết nhầm, phải là "pro China", tức là 1 nước thân Trung Quốc 🇨🇳, còn "post China" khi dịch ra là bưu điện Trung Quốc thì đâu có nghĩa gì.

 6. Rat it ai biet rang van hoa Han quoc rat la ki thi nhung nguoi ngoai nuoc, ho thuong chi coi trong nguoi chuan Han (100% han quoc) song o dat nuoc ho. Nhung dua con lai nhu Hari thuong rat it duoc ton trong va se thuong la tam diem bi moi nguoi uc hiep o truong hoc.

 7. 하리원씨 어머니가 한국 사람인건 알고 있었는데, 어릴 때 어려움을 잘 극복하셨군요. 계속 최고 인기를 누리시기를 기원합니다. 한국어 수업도 잘 보고 있습니다.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here