máy chạy bộ elipsport

Máy chạy bộ Elipsport luôn khiến các đối thủ phải dè chừng với thiết kế sang trọng cùng rất nhiều tính năng thông minh vượt trội. Và hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu cấu tạo một chiếc máy chạy bộ ELIP sẽ có những bộ phận nào nhé!

Khi cuộc sống ngày càng phát triển, con người ta sẽ dần biết quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Đây cũng là một cơ hội khá tốt để các thương hiệu lớn giới thiệu đến khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng nhất. Với Elipsport – Thương hiệu hàng đầu trong trong lĩnh vực cung cấp ra thị trường những thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Đặc biệt, máy chạy bộ chính là một trong những dòng sản phẩm chủ lực để giúp nhiều khách hàng rèn luyện chăm sóc sức khỏe, giảm cân giữ dáng. Hãy cùng xem 1 chiếc máy chạy bộ sẽ có những bộ phận chính nào.

Trước tiên, mời bạn tham khảo sơ qua hình ảnh dưới đây

Cấu tạo máy chạy bộ

Cấu tạo máy chạy bộ

Như vậy, chúng ta có thể dễ dàng thấy được từng chi tiết cụ thể của một chiếc máy chạy bộ. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng sản phẩm cụ thể mà cấu tạo cũng có 1 số ít nhưng thay đổi. Ví dụ như những dòng sản phẩm đơn năng thì sẽ không có phần tạ tay, khung gập bụng, đai massage. Và tiếp sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu cụ thể hơn về chi tiết các bộ phận của máy chạy bộ

1. Dây cắm

Cắm phích cắm đúng cách và bật công tắc (màu đỏ) (1). Khi đèn sáng, sẽ có âm thanh của Di Di, và sau đó màn hình sẽ sáng lên (Hệ thống màn hình TFT mất nhiều thời gian hơn để vào khởi động).

2. Khóa an toàn

Vui lòng giữ khóa an toàn cách xa trẻ em khi không sử dụng máy chạy bộ. Vui lòng đặt chai dầu silicon ở những nơi trẻ em không thể với tới. Nếu bị dính vào mắt, vui lòng sử dụng nước để rửa và tham khảo ý kiến bác sĩ ngay lập tức.

Máy chạy bộ chỉ có thể khởi động khi khóa an toàn được đặt trên khu vực màu vàng của bàn điều khiển. Khóa an toàn phải được kẹp trên quần áo khi sử dụng máy chạy bộ để tránh tai nạn xảy ra. 

khóa an toàn máy chạy bộ

Khóa an toàn trên máy chạy bộ

3. Màn hình hiển thị

Khởi động: Máy chạy bộ sẽ bắt đầu hoạt động khi nhấn nút START.

Số chương trình: Gồm 3 chế độ và một số chương trình tự động. 

Chức năng khóa an toàn: Ngắt kết nối khóa bảo mật, “E7” hiển thị trên màn hình và máy chạy bộ sẽ dừng ngay lập tức. Đặt khóa an toàn lại vị trí ban đầu, tất cả dữ liệu sẽ được xóa sau 2s.

Hướng dẫn sử dụng các phím tắt

  • Phím START, STOP: Khi nguồn điện được mở, nhấn nút START để khởi động máy chạy bộ. Phím dừng: khi máy chạy bộ ở trạng thái chạy, nhấn nút STOP tất cả dữ liệu sẽ bị xóa và máy chạy bộ từ từ dừng lại và trở về chế độ thủ công.
  • Phím Program  
  • Ở chế độ chờ, nhấn phím này có thể chuyển các tùy chọn từ chế độ thủ công từ chương trình tự động P1 sang P8. Chế độ thủ công là chế độ chạy mặc định của hệ thống.
  • Phím Mode: Ở chế độ chờ, nhấn phím này có thể xoay vòng các tùy chọn 3 chế độ chạy: chế độ đếm ngược thời gian chạy, chế độ đếm ngược khoảng cách chạy và chế độ đếm ngược lượng calo. Khi chọn chế độ, nhấn nút SPEED để có thể điều chỉnh các giá trị liên quan và nhấn nút khởi động để khởi động máy chạy bộ sau khi hoàn thành cài đặt. 
  • Phím Voice + – : Nhấn phím Voice + – để điều chỉnh âm lượng. 
  • Incline+/Incline -: Trong chế độ chạy, nhấn các nút này để đặt giá trị độ dốc

màn hình máy chạy bộ

Màn hình hiển thị rõ nét, dễ dàng thao tác

Ngoài ra, ở các dòng máy chạy bộ đa năng còn có thêm chức năng hỗ trợ tập bụng, massage eo, tạ tay… bạn có thể sử dụng kết hợp để tăng hiệu quả bài tập.

Máy chạy bộ ELIP với thiết kế sang trọng, bắt mắt luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Với những thông tin trên, mong rằng sẽ giúp cho bạn đọc hiểu rõ hơn về từng thành phần cấu tạo của máy chạy bộ ELIP. Và đừng quên thường xuyên tập luyện thể dục thể thao để có một sức khỏe thật tốt nhé! Chi tiết bạn đọc tham khảo thêm tại: https://elipsport.vn/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here