Cảm ơn Cô Bác Anh Chị đã quan tâm và tin tưởng kênh trong suốt thời gian qua.
Hôm nay Hải chia sẻ bài thuốc trị Đau dạ dày rất hay Cô Bác Anh Chị ạ….
👉 Lưu ý : Những bài thuốc Hải chia sẻ được thu thập từ những bài thuốc dân gian và những vị Lương y nổi tiếng cùng những trang sức khỏe có uy tín luôn có sự chính xác nhất.
Hải luôn muốn chia sẻ cho Cô Bác Anh Chị những kiến thức hữu ích nhất ,những phương pháp đơn giản để có thể giúp đỡ được một phần nào cho Cô Bác Anh Chị có hoàn cảnh khó khăn không có tiền chạy chữa,đường cùng.
👉 Tuy nhiên chúng chỉ có tác dụng tham khảo, không thể chỉ đạo chữa trị hay thay thế bất kỳ liệu pháp y học nào.
Mong Cô Bác Anh Chị lưu ý
👉 Link kênh PHAN HẢI Channel :
👉 Fanpage PHAN HẢI Channel :
👉 Link kênh PHAN HẢI Vlog :
👉 Fanpage kênh H – Creation :
#trịđaudạdày #phanhảichannel #trịđaubaotử #phanhải
Chúc Cô Bác Anh Chị mau lành bệnh nhé
——————————————————————–
© Bản quyền thuộc về PHAN HẢI Channel
© Copyright by PHAN HẢI Channel ☞ Do not reup

21 COMMENTS

  1. Xin chào Bạn, mình bị trào ngược, đau giữa chấn thủy, ăn vào có cảm giác găn ở ngực, đôi khi còn bị ợ chua nữa, khó đi ngoài và có cảm giác trương bụng khó tiêu, hôi miệng. Xin hỏi Bạn có bài thuốc gì để trị những triệu chứng trên không? Mình biết ơn và cảm ơn nhiều lắm ạ

  2. Cây bàng dần xa rời cuộc sống chỉ còn lá ổi và gạo nứt là còn và gần gũi với đời sống hằng ngày chỉ cần mọi người tin và áp dụng đúng cách PH đã chia sẻ chúc cho tất cả mọi người mọi người nhanh chóng khỏi bệnh nhé

  3. La’ oi^~ tri ia~ chảy cả tuần k hết lấy la’ o^i~ nấu nước uống thay thế nước lọc mỗi ngày uống 1,2 nổi la- tuyệt luôn.hoi^_ đó mình bị tiêu chảy 2 tuần uống thuốc ta^y không hết ngày tiêu chảy cả ngày tưởng đâu chết rồi đi không nổi ăn không nhiều ốm kính khủng bệnh mình kach ‘ đây 4 năm rồi. Mình về vn bi tiêu chảy bên đó 2 tuần về Mỹ bị thêm 2 tuần nữa tiêu chảy cả tháng mỗi ngày tiêu chảy 2,3 lần ăn không được cứ đi cầu Hoài rất là kinh khủng .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here