THỦ THUẬT CỰC HIỆU QUẢ CHO BẠN

Trong video này, tôi muốn mang đến các thủ thuật và mẹo giúp bạn các công việc trong cuộc sống hàng ngày.
Mùa hè đến rồi, hãy bắt đầu với những mẹo đơn giản để tạo niềm vui. Nếu kính lặn của bạn bị mờ, dùng bật lửa hơ qua (chỉ khi kính làm từ kính chịu nhiệt), rồi bôi kem đánh răng lên và rau sạch.
Nếu điện thoại của bạn không chống thấm nước, bạn vẫn có thể chụp ảnh dưới nước được. Lấy cốc thủy tinh và đặt điện thoại lộn ngược rồi chụp ảnh.
Đôi khi nước trong bể bơi quá lạnh, bạn có thể khắc phục điều này bằng cách đặt nhiều túi bóng lên mặt trong 1 giờ. Chúng sẽ làm nước ấm lên nhanh hơn.
Để biết liệu phao bơi thổi phồng có lỗ hay không, xì hơi rồi nhúng xuống nước. Nếu bạn thấy bong bóng nổi lên thì bạn cần vá lại phao ngay.

Dấu thời gian:
0:07 – Những thủ thuật mùa hè thú vị
3:42 – Tự làm vòi tắm ngoài trời
6:33 – Cách tái chế khăn tắm biển
10:26 – Cách làm sáng tóc
14:22 – Điểm giấu tiền

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

23 COMMENTS

  1. غمبهب ههههههههههه بعد العيد ان شاء قبل ما طلعت فلسطين في ه عضيتها الله ق
    خالرماللتالاااتةلتتتنب

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here